TƯ VẤN

Đồ uống chống lão hóa

Đồ ăn và thức uống quan trọng với cơ thể tương đương nhau, nhưng bạn thường chỉ chú ý đến những thực phẩm ăn mà quên chú tâm tới những gì bạn uống. 6 thức uống dưới đây đều có tác dụng chống lại tác nhân gây lão hóa hữu hiệu.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi chúng chính là những món đồ uống ưa thích hàng ngày của rất nhiều người. Tuy nhiên, tùy vào thời điểm sử dụng, chúng sẽ có lợi cho cơ thể theo những cách khác nhau. Hãy bổ sung chúng trong chế độ ăn uống hàng ngày với thời gian thích hợp.

Nước

Thời gian uống: Ngay khi bạn thức giấc

“Nước giúp cơ thể bạn cân bằng ngay khi thức giấc, chống lại cảm giác chệnh choạng và làm cho làn da của bạn nhiều sức sống nhất (cho cả ngày dài sau đó)” – David E.Bank, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Mount Kisco, New York chia sẻ.

Cà phê

Thời gian uống: Trong bữa sáng

Cà phê đen hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn và giảm thiểu nguy cơ phát sinh một số căn bệnh ung thư.

Trà xanh

Thời gian uống: Trong bữa trưa

Trà xanh với màu xanh từ lá cây cho quá trình trao đổi chất làm việc hiệu quả, giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư vú. Trà có màu đen còn giúp giảm áp lực lưu trong máu (giảm tụt huyết áp), theo nghiên cứu từ đại học phía Tây nước Úc.

Ca cao nóng

Thời gian uống: Bữa ăn nhẹ giờ chiều

Ca cao nóng (bạn có thể cho thêm ít đá nếu không thể uống nóng) có nhiều chất chống oxy hóa hơn cả trong cà phê, rượu vang đỏ, hoặc trà xanh, theo nghiên cứu từ đại học Cornell. Nó còn là thức uống tuyệt vời cho hoạt động của tim và tác động tốt đến làn da của bạn.

Rượu vang đỏ

Thời gian uống: Ăn tối

Theo tạp chí Journal of Biological Chemistry cho biết: Khi thưởng thức một ly rượu vang đỏ, cơ thể sẽ được cung cấp Piceatannol, một hợp chất có thể ngăn chặn sự phát triển của các tế bào chất béo.

Sữa

Thời gian uống: Trước khi đi ngủ

Sữa tăng canxi cho cơ thể bạn, bổ sung protein cho các cơ bắp và bạn sẽ thức dậy mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng hơn vào ngày hôm sau.

 

Facebook
Email: dalieudongdieu@gmail.com
dalieuvietnam@gmail.com

Sơ Đồ Đường Đi

Tìm Kiếm

TỪ ĐIỂN

TÌM HIỂU DA CỦA BẠN

Liên Kết WebsiteBỘ Y TẾ
BỘ Y TẾ - CỤC Y TẾ DỰ PHÒNG
BV Da liễu trung ương Quy Hòa
BV Da liễu TP.HCM
BV Da liễu Trung Ương
Viện sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng TP.HCM
Viện sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng Quy Nhơn
Viện sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng Trung Ương

Quảng Cáo

Liên Hệ: 0913.407.557
Quảng cáo
Quảng cáo

FACEBOOK

Số Lượng Truy Cập